Sơn Tùng M-TP, Ngọt band sẽ khuấy động không khí của BridgeFest 2018

“BridgeFest 2018 - Lễ hội âm nhạc thu hẹp khoảng cách” có sự tham dự của dàn nghệ sĩ tên tuổi như Sơn Tùng M-TP, nhóm Ngọt, nhóm Da LAB…

Mang thông điệp “Thu hẹp khoảng cách”, BridgeFest 2018 là sự kiện cộng đồng cùng chung tay gỡ bỏ các rào cản và khoảng cách về giới tính, thu nhập, địa lý, văn hóa, tôn giáo… để tôn vinh sự đa dạng và bình đẳng, thống nhất trong cộng đồng xã hội.

BridgeFest 2018 sẽ là cầu nối mọi người gần nhau hơn thông qua các giai điệu âm nhạc do các nghệ sĩ nổi tiếng trong nước và quốc tế biểu diễn, tọa đàm khách mời, và một số hoạt động cộng đồng do các nhóm thanh niên và tổ chức xã hội thực hiện.

Đêm nhạc hội tụ nhiều dòng nhạc đa dạng, cá tính và khác biệt như: Pop, Ballad, Dance, R&B, EDM, Remix… Sơn Tùng M-TP sẽ mang đến lễ hội những ca khúc triệu views làm nên tên tuổi của mình cùng câu chuyện theo đuổi giấc mơ.


Dàn nghệ sĩ tham gia “BridgeFest 2018 - Lễ hội âm nhạc thu hẹp khoảng cách”.

Da LAB và Ngọt Band – hai ban nhạc Indie tên tuổi sẽ thổi vào lễ hội thanh âm của tuổi trẻ hồn nhiên, ngông nghênh trong những giai điệu họ viết. Da LAB sẽ biểu diễn một ca khúc đặc biệt dành riêng cho BridgeFest.

Chương trình còn có sự tham gia của rapper Đen Vâu, Yến Lê, Kimmese và Quán quân giọng hát Việt Vũ Thảo My. ILL-AbilitiesTM - nhóm nhảy đa quốc gia với các thành viên đều khiếm khuyết về hình thể nhưng những bước nhảy đầy cá tính và nghị lực của họ đã truyền cảm hứng cho nhiều người sẽ tới Việt Nam tham dự sự kiện ý nghĩa này. Đây là lần đầu tiên biểu diễn của họ tại Việt Nam.

Không chỉ là một lễ hội âm nhạc đa dạng và nhiều màu sắc, BridgeFest 2018 còn là không gian của các hoạt động triển lãm, nghệ thuật sắp đặt và đối thoại khách mời. Các gian hàng, các trò chơi, các màn biểu diễn Flashmob sẽ biến không gian BridgeFest trở thành một ngày hội kết nối các đối tượng khán giả. 

Đại nhạc hội “BridgeFest 2018 - Lễ hội âm nhạc thu hẹp khoảng cách” sẽ diễn ra tại Cung Thể thao Điền kinh (Hà Nội) từ 14h đến 22h30 vào 20/1./.

Theo vov.vn

Tin cùng chuyên mục