Tiếng việt | English

Honda gia tăng tính cạnh tranh cho City và CR-V

Hai mẫu xe có doanh số tốt nhất của Honda tại Việt Nam là CR-V nhập khẩu từ Thái Lan và mẫu sedan hạng B - City lắp ráp trong nước đã được gia tăng thêm tính cạnh tranh trước các đối thủ với hàng loạt chương trình ưu đãi mới.

Cụ thể, Honda sẽ thực hiện chương trình khuyến mãi dành riêng cho các khách hàng mua xe CR-V và City từ nay đến hết ngày 30/06/2019. Theo đó, khi khách hàng mua xe tại các đại lí chính thức của HVN và hoàn tất thủ tục thanh toán trong thời gian trên sẽ được nhận Phiếu qua tặng trị giá 12 triệu đồng cho mẫu City và 13 triệu đồng cho mẫu CR-V. Những phiếu quà tặng này được quy đổi thành thành gói phụ kiện (xe đạp Modulo, bộ vá lốp khẩn cấp, thảm trải sàn/cốp), gói bảo dưỡng định kì, dầu động cơ…

Honda City có mặt tại Việt Nam từ năm 2013 và đã ghi dấu ấn với khả năng vận hành mạnh mẽ, trang bị hiện đại, an toàn và tiết kiệm nhiên liệu. Honda City luôn góp mặt trong số những mẫu sedan đô thị bán nhiều nhất tại Việt Nam. Riêng trong tài khoá 2018-19, mẫu xe này đạt doanh thu bán ra 11.265 xe (tăng 49% so với cùng kỳ năm trước).

Trong khi đó, mẫu crossover CR-V mới xuất hiện tại Việt Nam vào cuối năm 2017 đã tạo ra một xu hướng sử dụng xe mới, với các giá trị đích thực về vận hành, trang thiết bị tiện nghi… và trở thành mẫu xe bán nhiều nhất phân khúc trong năm tài chính 2018-19, với doanh số đạt 12.818 xe.

Theo Dân Trí

Tin cùng chuyên mục