Suối khoáng Mỹ Lâm “Thiên đường” nghỉ dưỡng

TQĐT - Khu du lịch suối khoáng Mỹ Lâm đang được Tập đoàn VinGroup đầu tư quy mô lớn, tới đây sẽ trở thành “thiên đường” nghỉ dưỡng thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước.

Anh Lê Quốc Thu, Trưởng Ban Quản lý Khu du lịch Suối khoáng Mỹ Lâm cho biết, từ năm 2015, ban đã phối hợp với các sở, ngành làm việc với các nhà đầu tư đến khảo sát, tìm kiếm cơ hội đầu tư vào Khu du lịch Suối khoáng Mỹ Lâm. Hiện có Tập đoàn Vingroup cam kết đầu tư và được UBND tỉnh đồng ý chủ trương đầu tư xây dựng khu khám chữa bệnh, nghỉ dưỡng Suối khoáng Mỹ Lâm với quy mô 30 ha. Hiện công tác kiểm kê, bồi thường giải phóng mặt bằng đang được triển khai.

Nguồn nước khoáng Mỹ Lâm rất trong và có thể uống trực tiếp được. Nước chứa nhiều khoáng chất có tác dụng chữa bệnh, đặc biệt là các bệnh về cơ, xương và khớp… Đến với Suối khoáng Mỹ Lâm, du khách không những được đắm mình trong nước khoáng, tắm bùn để giải tỏa căng thẳng và lo toan trong cuộc sống, giúp tăng sức đề kháng mà còn được tham quan đồi chè, làm và thưởng thức cơm lam, đốt lửa trại và tham gia các hoạt động cùng với người dân các dân tộc nơi đây.

Trong Khu du lịch Suối khoáng Mỹ Lâm hiện có 8 đơn vị, hộ kinh doanh dịch vụ, du lịch đầu tư xây dựng hạ tầng, cơ sở lưu trú, trong đó có 3 khách sạn đạt tiêu chuẩn 2 sao, 1 nhà khách của Trung tâm Dạy nghề và hỗ trợ việc làm (thuộc Trung ương Hội Nông dân Việt Nam), còn lại là nhà nghỉ, phòng tắm nhỏ lẻ. Số phòng tắm nước khoáng trong khu du lịch là 236 phòng, khả năng phục vụ cùng lúc được 400 khách nghỉ, 700 khách tắm.

Khách du lịch có nhu cầu liên hệ phòng nghiệp du lịch - Ban quản lý Khu du lịch Suối khoáng Mỹ Lâm số điện thoại: 02073.876.369   

Bài, ảnh: Hải Hương 

Tin cùng chuyên mục