Công ty cổ phần phát triển nhân lực Việt Phát tư vấn Du học - Xuất khẩu lao động Nhật Bản - Hàn Quốc

TQĐT - Công ty cổ phần phát triển nhân lực Việt Phát, trụ sở chính: Số 695, đường Nguyễn Công Trứ, phường Bích Đào, thành phố Ninh Bình.

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học và xuất khẩu lao động, công ty luôn khẳng định được uy tín và vị thế của mình trên thị trường, minh chứng rõ nhất là hiện nay công ty đã có 19 chi nhánh hoạt động trên toàn quốc. Các chi nhánh hoạt động ở phía Bắc như: Tuyên Quang, Hà Giang, Thái Nguyên, Bắc Kạn, Lạng Sơn… đã đưa hàng ngàn học sinh đi học tập và lao động tại thị trường Nhật Bản, Hàn Quốc. Với phương châm hoạt động “Chuyên nghiệp - Uy tín - Trách nhiệm” công ty đã thu hút được đông đảo các em học sinh trên toàn quốc đăng ký, tham gia du học.  


Học sinh trường THPT Tân Trào tham gia buổi tư vấn, tuyển sinh của Công ty cổ phần
phát triển nhân lực Việt Phát, Chi nhánh Tuyên Quang.

Công ty cổ phần phát triển nhân lực Việt Phát, Chi nhánh Tuyên Quang được thành lập vào năm 2014, tại: Số nhà 455, đường 17-8, tổ 1, phường Phan Thiết, thành phố Tuyên Quang, điện thoại liên hệ: 0978.509.666 - 0917.333.567 đã có nhiều hoạt động mở ra cơ hội cho các đối tượng là học sinh tốt nghiệp THPT, sinh viên mới ra trường và những người lao động có mong muốn được làm việc tại thị trường Nhật Bản, Hàn Quốc. Công ty đã phối hợp với Trung tâm Giới thiệu việc làm Tuyên Quang tham gia các phiên giao dịch việc làm tại Trung tâm và các xã vùng sâu, vùng xa trên địa bàn tỉnh. Tại mỗi phiên giao dịch, công ty đã tư vấn cho hàng trăm lượt người lao động, học sinh có nhu cầu du học và xuất khẩu lao động. Trong số những người được tư vấn, đã có nhiều người sang học tập và làm việc tại Nhật Bản, Hàn Quốc. 


Đại diện Công ty cổ phần phát triển nhân lực Việt Phát, Chi nhánh Tuyên Quang trao đổi với cán bộ Trung tâm giới thiệu việc làm Tuyên Quang về các hoạt động của Công ty. 

Ông Tống Ngọc Khánh, Giám đốc Trung tâm Giới thiệu việc làm Tuyên Quang cho biết, chi nhánh của Công ty cổ phần phát triển nhân lực Việt Phát tại Tuyên Quang có đầy đủ các điều kiện theo quy định của Nhà nước trong lĩnh vực tư vấn du học và xuất khẩu lao động. Thời gian qua, công ty đã tích cực tham gia vào các phiên giao dịch việc làm tại Tuyên Quang. Đây là cơ hội tốt cho những đối tượng trên địa bàn tỉnh đáp ứng đủ điều kiện tuyển sinh, tuyển dụng của công ty có thêm địa chỉ tin cậy để lựa chọn nghề nghiệp cho tương lai.


Hoạt động của du học sinh tại Nhật Bản.    

Tham gia đăng ký, nộp hồ sơ tại Chi nhánh Tuyên Quang, người lao động sẽ được miễn phí khóa học tiếng Nhật, miễn phí ký túc xá trong quá trình học tiếng Nhật tại Việt Nam. Ngoài ra, những người có thành tích học tập tốt sẽ nhận được học bổng 5 triệu đồng từ công ty. Anh Đào Trọng Hiếu, Giám đốc Chi nhánh Việt Phát tại Tuyên Quang cho biết, học viên đăng ký du học với hình thức vừa học, vừa làm tại Nhật Bản sẽ được lựa chọn địa điểm và trường học phù hợp với khả năng của mình. Trung tâm sẽ đào tạo tiếng Nhật và hỗ trợ cho học viên các thủ tục cần thiết từ khi học viên học tiếng và giới thiệu công việc làm thêm cho học viên sau khi nhập học từ 2-3 tuần. Học viên có thể làm việc 28 tiếng/tuần, lương trung bình khoảng 25 - 30 triệu/tháng. Vào những kỳ nghỉ đông, nghỉ hè sẽ không bị hạn chế về thời gian làm việc, công việc làm thêm sẽ giúp các em tự chi trả kinh phí học tập và sinh hoạt, ngoài ra còn có thể gửi về phụ giúp gia đình. Sau khi tốt nghiệp, trở về nước, công ty sẽ hỗ trợ các em tìm công việc tại các công ty Nhật Bản ở Việt Nam với mức lương hấp dẫn. Sau khi học xong, các em học sinh sẽ có nhiều cơ hội lựa chọn công việc, những em có thành tích học tập tốt sẽ có cơ hội ở lại Nhật Bản làm việc với chế độ lương, thưởng cao.


Học viên được học tiếng Nhật miễn phí tại Trung tâm đào tạo Công ty cổ phần
phát triển nhân lực Việt Phát (Ninh Bình).

Toàn cảnh Trung tâm đào tạo Công ty cổ phần phát triển nhân lực Việt Phát (Ninh Bình).

Mỗi năm, Nhật Bản sẽ có 4 kỳ tuyển sinh vào tháng 1, 4, 7 và tháng 10. Đây là cơ hội để các bạn trẻ năng động thử sức mình trong môi trường học tập và làm việc chuyên nghiệp, là cánh cửa mới giúp người lao động tìm được công việc phù hợp, nâng cao chất lượng cuộc sống cho bản thân và gia đình. Với mong muốn trở thành công ty uy tín hàng đầu tại Việt Nam “Nâng bước thành công cho các bạn trẻ”, công ty sẽ tạo điều kiện tốt nhất có thể để giúp đỡ các bạn trẻ có tương lai tươi sáng nhất.                   

Thu Trang

Tin cùng chuyên mục