Rome mở rộng 2018: Nadal, Djokovic thẳng tiến, Dominic Thiem bị loại

Trong khi Nadal và Djokovic đều có được thắng lợi dễ dàng thì Dominic Thiem đã phải sớm chia tay Rome mở rộng 2018 khi thất bại trước tay vợt chủ nhà Fabio Fognini.

Hạt giống số 1 Rafael Nadal đã dễ dàng giành chiến thắng trước tay vợt không được xếp hạt giống người Bosnia Herzegovina là Damir Dzumhur sau 2 set với cac tỷ số 6-1 và 6-0. Ở trận này, Nadal tận dụng được 5/8 cơ hội giành break và mặc dù ko có cú ace nào so với 2 của đối thủ, nhưng Nadal vẫn chiếm ưu thế vượt trội và giành chiến thắng áp đảo trước tay vợt số 1 của Bosnia Herzegovina. Tỷ lệ điểm cầm giao bóng của Nadal ở trận này là 76% so với chỉ 39% của Dzumhur. Đối thủ của Nadal ở vòng 3 sẽ là tay vợt thắng ở cặp đấu giữa Robin Haase và Shapovalov.


Djokovic thẳng tiến vào vòng 3

Cũng giống như Nadal, Djokovic đã không mất quá nhiều sức để vượt qua NiNikoloz Basilashvili sau 2 set đấu với tỷ số 6-4, 6-2. Đối thủ của Nole ở vòng 3 sẽ là tay vợt người Tây Ban Nha Ramos-Vinolas hiện đang xếp hạng 23 thế giới.


Dominic Thiem bất ngờ bị loại

Trái ngược với Nadal và Djokovic, tay vợt hạt giống số 6 người Áo Dominic Thiem đã bất ngờ để thua tay vợt không phải là hạt giống người Italia là Fabio Fognini. Ở set thứ nhất, Dominic Thiem gác vợt với tỷ số 4-6, nhưng sang set thứ 2, anh thắng nhanh Fognini với tỷ số 6-1 và tưởng như anh sẽ có lợi thế tâm lý ở set 3 quyết định. Tuy nhiên, ở set 3, Dominic Thiem lại thất bại trước Fognini với tỷ số 3-6.

Theo VTV.VN

Tin cùng chuyên mục