Tiến Minh, Cao Cường cùng chia tay giải quốc tế Thailand Masters 2018

Tối ngày 11-1, tay vợt hạng 55 thế giới Nguyễn Tiến Minh đã phải chia tay giải cầu lông quốc tế Princess Sirivannavari Thailand Masters diễn ra tại Bangkok (Thái Lan) sau khi thua 1-2 trước tay vợt hạng 46 thế giới người Thái Lan Suppanyu Avihingsanon tại vòng 2 đơn nam.

Nguyễn Tiến Minh suýt tạo nên bất ngờ.

Trận đấu này được dự báo sẽ rất khó khăn cho Nguyễn Tiến Minh. Tuy nhiên, tay vợt số 1 Việt Nam đã cho thấy không dễ bị đánh bại, khiến trận đấu với Suppanyu Avihingsanon chỉ có thể kết thúc sau 69 phút thi đấu. Trong trận này, sau khi thất bại 13-21 tại séc 1 thì Nguyễn Tiến Minh đã gây bất ngờ với chiến thắng 21-9 trước tay vợt chủ nhà. 

Séc 3 diễn ra giằng co và cuối cùng Suppanyu Avihingsanon chỉ có thể thắng 21-19 đầy nhọc nhằn, qua đó thắng chung cuộc 2-1. Còn Nguyễn Tiến Minh đành ngậm ngùi rời cuộc chơi dù đã thể hiện được những phẩm chất tốt nhất của mình.

Trước đó, vào chiều ngày 11-1, tay vợt nam số 2 Việt Nam Phạm Cao Cường thua 0-2 (17-21, 14-21) trước tay vợt Ihsan Maulana Mustofa (Indonesia, hạng 47 thế giới). Như vậy, cả hai tay vợt hàng đầu Việt Nam là Nguyễn Tiến Minh và Phạm Cao Cường đã phải chia tay giải đấu này. 

Tại vòng 1, Phạm Cao Cường (hạng 128 thế giới) đã bất ngờ vượt qua tay vợt hạng 31 thế giới Ygor Coelho (Brazil), còn Nguyễn Tiến Minh thắng tay vợt người Canada Jason Anthony Ho-Shue (hạng 90 thế giới).

Theo Hà Nội mới

Tin cùng chuyên mục