Người tốt việc tốt

Vận động hội viên thực hiện tốt các phong trào thi đua

Thứ bẩy, ngày 01-11-2014, 07:51

TQĐT - Ông Hà Đình Hồng (trong ảnh), Chủ tịch Hội Cựu chiến binh xã Đạo Viện (Yên Sơn) đã tích cực vận động hội viên tham gia thực hiện các phong trào thi đua của địa phương và các cấp hội, đặc biệt là phong trào “Cựu chiến binh gương mẫu”.


Chiến sỹ an ninh gương mẫu

Thứ bẩy, ngày 25-10-2014, 08:06

TQĐT - Trung úy Lương Việt Hà (trong ảnh), công tác tại Phòng An ninh chính trị nội bộ, Công an tỉnh là một trong những điển hình thanh niên tiên tiến học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.


Lập nghiệp từ hai bàn tay trắng

Thứ tư, ngày 22-10-2014, 08:15

TQĐT - Từ phát triển nghề khung nhôm, cửa kính, anh Nguyễn Văn Nủi, dân tộc Tày, thôn Bản Chợ, xã Thượng Lâm (Lâm Bình) đã vươn lên làm giàu chính đáng.


Chỗ dựa của đoàn viên

Thứ bẩy, ngày 18-10-2014, 08:25

TQĐT - Anh Bùi Ngọc Đức (trong ảnh), Bí thư Đoàn xã Chi Thiết (Sơn Dương) là cán bộ đoàn gương mẫu, năng động, đi đầu trong phát triển kinh tế.


Say mê và bản lĩnh

Chủ nhật, ngày 12-10-2014, 10:21

TQĐT - Từ đồng vốn ít ỏi, anh Nguyễn Văn Vụ (trong ảnh), ở thôn 6, xã Lưỡng Vượng (TP Tuyên Quang) đã khởi nghiệp và vươn lên bằng nghề chăn nuôi gà giống. Bằng niềm đam mê và áp dụng tốt các kỹ thuật, anh đã trở thành một ông chủ trẻ tuổi được nhiều người biết đến.


Tuổi cao nêu gương sáng

Thứ hai, ngày 06-10-2014, 10:42

TQĐT - Ông Lương Văn Vĩnh, thôn Nặm Kép, xã Hùng Mỹ (Chiêm Hóa) dù tuổi đã cao nhưng là điển hình trong phát triển kinh tế ở địa phương và có đóng góp rất lớn trong phong trào xây dựng nông thôn mới.


Vận động hội viên tích cực tham gia xây dựng nông thôn mới

Chủ nhật, ngày 05-10-2014, 08:48

TQĐT - Ông Phùng Đức Thuận (trong ảnh), Chi hội trưởng Chi hội Cựu chiến binh thôn Ngòi, xã Mỹ Bằng (Yên Sơn) luôn được bà con nhân dân, hội viên quý mến, hết lòng ủng hộ.


Gắn bó với công tác mặt trận

Thứ sáu, ngày 26-09-2014, 09:53

TQĐT - Làm Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã Tứ Quận (Yên Sơn) từ năm 2008, ông Phan Đức Sơn (trong ảnh) luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Ông đã làm tốt công tác vận động, tuyên truyền, góp phần vào thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội chung của xã.


Vì sự bình yên thôn xóm

Thứ bẩy, ngày 20-09-2014, 10:04

TQĐT - Anh Nông Văn Bồng, dân tộc Tày, Phó thôn kiêm công an viên thôn Chè 6, xã Lưỡng Vượng (TP Tuyên Quang) là người nhiệt tình, trách nhiệm với các công việc ở thôn, đặc biệt là nhiệm vụ giữ sự bình yên của thôn xóm.


Điều dưỡng viên trả lại ví cho người bị mất

Thứ bẩy, ngày 13-09-2014, 07:39

TQĐT - Sáng ngày 3-9, Điều dưỡng Nguyễn Thị Oanh, ngồi làm việc tại bàn hướng dẫn Khoa Khám bệnh tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh, thấy có 1 chiếc ví để quên trên bàn, kiểm tra ví thấy có tiền mặt, thẻ ATM và nhiều giấy tờ tùy thân của một người đàn ông tên Vương Văn Khanh.


Các tin khác

CÁC TIN ĐÃ ĐĂNG NGÀY:
Văn bản “trên trời”

TQĐT - Theo Cục Kiểm tra văn bản quy phạm pháp luật (Bộ Tư pháp), những năm gần đây, với trách nhiệm được giao, cục đã tiến hành kiểm tra hàng ngàn lượt văn bản do các bộ ngành, địa phương ban hành. Trong số này đã phát hiện hàng ...

Về việc cấp giấy khai sinh

TQĐT - Vừa qua Báo Tuyên Quang nhận được thư của chị Trần Phương Lan, xã Đội Bình (Yên Sơn) hỏi: Tôi sinh con ở Bệnh viện Phụ sản Trung ương, nhưng chưa kịp đi làm giấy khai sinh cho cháu thì chồng tôi làm mất giấy chứng sinh của ...

Nỗ lực của học trò nghèo

Em Thẩm Hoàng Tùng (trong ảnh), học sinh lớp 4D1, Trường Tiểu học Phan Thiết (TP Tuyên Quang) là tấm gương vượt khó, vươn lên trong học tập.

Sự kiện nổi bật

Bạn đọc quan tâm