Người tốt việc tốt

Trưởng thôn người Pà Thẻn trách nhiệm, gương mẫu

Thứ sáu, ngày 26-12-2014, 09:58

TQĐT - Là Trưởng thôn Đồng Phạ, xã Kiến Thiết (Yên Sơn), anh Đặng Văn Thuận, dân tộc Pà Thẻn đã vận động người dân tích cực lao động, sản xuất, nâng cao đời sống, đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa, giữ vững an ninh trật tự.


Cựu chiến binh làm kinh tế giỏi

Thứ tư, ngày 17-12-2014, 08:36

TQĐT - Nhiều năm nay, ông Bùi Văn Hùng, thôn Kim Xuyên, xã Hồng Lạc (Sơn Dương) là hội viên cựu chiến binh làm kinh tế giỏi. Từ mô hình chăn nuôi lợn, cá, gia đình ông Hùng có thu nhập 150 triệu đồng/năm.


“Người vác tù và” ở Mỹ Hoa

Thứ sáu, ngày 12-12-2014, 09:55

TQĐT - Nhắc đến “Người vác tù và” ở thôn Mỹ Hoa, xã Mỹ Bằng (Yên Sơn), bà con trong thôn đều liên tưởng ngay đến anh Hoàng A Phà (trong ảnh), dân tộc Mông, Trưởng thôn mới vừa 21 tuổi.


Gương sáng cựu chiến binh Nguyễn Hồng Quân

Thứ bẩy, ngày 06-12-2014, 07:06

TQĐT - Dũng cảm trong chiến đấu, lạc quan giữa đời thường, tận tụy với công việc là phẩm chất của cựu chiến binh Nguyễn Hồng Quân (trong ảnh), thương binh hạng 3/4, hội viên Hội Cựu chiến binh Công ty Xăng dầu Tuyên Quang.


Rèn luyện để trở thành tuyên truyền viên giỏi

Thứ sáu, ngày 05-12-2014, 09:35

TQĐT - Thiếu tá Mai Bách Tùng, Trợ lý chính trị, Trường Quân sự tỉnh có 13 năm gắn bó với công tác quân sự, 5 năm là cán bộ chính trị.


Cán bộ tín dụng tận tụy, sáng tạo

Thứ tư, ngày 03-12-2014, 10:26

TQĐT - 12 năm làm cán bộ tín dụng Chi nhánh Agribank Chiêm Hóa, anh Nguyễn Tiến Toàn (trong ảnh), luôn tận tụy và sáng tạo với công việc được giao. Năm 2010, anh được giao làm Giám đốc Phòng giao dịch Agribank Vĩnh Lộc, sau là Giám đốc Phòng giao dịch Agribank Minh Đức, năm 2013 là Giám đốc Phòng giao dịch Agribank khu vực, đóng tại xã Vinh Quang.


“Đầu tàu” mẫu mực

Thứ sáu, ngày 28-11-2014, 09:58

TQĐT - Bằng sự mẫu mực, nhiệt tình, nên dù ở bất cứ cương vị, chức trách nào, anh Mai Quang Thắng, Phó Trưởng khoa Nhà nước và Pháp luật, Trường Chính trị tỉnh, Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Khối các cơ quan tỉnh, Bí thư Chi đoàn nhà trường luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.


Mãi giữ “lửa” nghề

Thứ bẩy, ngày 22-11-2014, 10:14

TQĐT - Cảm nhận của đồng nghiệp về nhà báo Phạm Duy Hùng (bút danh Duy Hùng) là người say nghề đến khắc khoải. Ông vào nghề không ít gian nan, bởi cái anh thợ cơ khí khi cầm cây bút nó nặng hơn biết bao lần cầm búa gò hàn, tiện máy... Nhưng ông đã gom nhặt từng con chữ như “kiến tha lâu đầy tổ” để trang viết của mình cuốn hút người đọc...


Cải tạo vườn tạp, trồng cây có giá trị kinh tế cao

Thứ tư, ngày 19-11-2014, 09:12

TQĐT - Gia đình ông Nguyễn Văn Dũng, thôn Đồn Bầu, xã Bạch Xa (Hàm Yên) có thu nhập ổn định trên 40 triệu đồng/năm nhờ cải tạo vườn tạp, đưa các giống cây trồng có giá trị kinh tế cao vào sản xuất.


Nhà giáo Ưu tú Huỳnh Thu Cúc: Tấm gương hết lòng vì công tác giáo dục

Thứ bẩy, ngày 15-11-2014, 08:16

TQĐT - Cô giáo Huỳnh Thu Cúc (trong ảnh), Hiệu trưởng Trường THPT Xuân Huy (Yên Sơn) luôn được các đồng nghiệp và học sinh quý trọng bởi sự mẫu mực, hết lòng vì công tác giảng dạy. Cô Cúc là người có đóng góp lớn trong việc huy động nguồn xã hội hoá để xây dựng cơ sở vật chất của trường ngày càng khang trang.


Các tin khác

CÁC TIN ĐÃ ĐĂNG NGÀY:
Chi đội trưởng học giỏi, chăm ngoan

TQĐT - Em Mông Cẩm Tú (trong ảnh), dân tộc Tày, học sinh lớp 9B, Trường THCS Lê Quý Đôn (TP Tuyên Quang) là một tấm gương sáng trong học tập và rèn luyện, được thầy cô và bạn bè yêu mến. Sinh ra trong gia đình có truyền thống ...

Việc làng ở Đá Bàn 1

TQĐT - Đầu xuân mới, chúng tôi có dịp trở lại thôn Đá Bàn 1, xã Mỹ Bằng (Yên Sơn). Hiển hiện trước mắt chúng tôi là các tuyến đường giao thông đã được bê tông hóa, nhà văn hóa được xây dựng khang trang tạo thuận lợi cho người dân ...

Minh bạch, hiện đại, liêm chính

TQĐT - Với những kết quả đã đạt được, năm 2014 vừa qua tiếp tục là một năm đột phá về cải cách thủ tục hành chính (TTHC) của ngành thuế cả nước theo hướng minh bạch, hiện đại, liêm chính, được cộng đồng doanh nghiệp, người nộp ...

Sự kiện nổi bật

Bạn đọc quan tâm