Sức hút chứng chỉ tiền gửi LienVietPostBank

TQĐT - Nhằm đáp ứng nhu cầu gửi tiền dài hạn hưởng lãi suất cao, từ ngày 17-12-2018, Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) Tuyên Quang triển khai chương trình bán sản phẩm chứng chỉ tiền gửi dài hạn bằng tiền Việt Nam đồng với mức lãi suất lên tới 8,1%/năm. Chương trình thu hút đông đảo khách hàng tham gia mua sản phẩm.

Khách hàng tham gia mua sản phẩm chứng chỉ tiền gửi tại LienViet PostBank Tuyên Quang.

Ông Vũ Giang Nam, Giám đốc LienVietPostBank Tuyên Quang cho hay: Chứng chỉ tiền gửi là một loại giấy tờ có giá do ngân hàng phát hành để huy động vốn từ các tổ chức và cá nhân khác. Người sở hữu chứng chỉ này sẽ được hưởng lãi suất theo quy định của pháp luật và tổ chức phát hành, hình thức chứng chỉ tiền gửi tương tự như hình thức gửi sổ tiết kiệm. 
Sản phẩm chứng chỉ tiền gửi LienVietPostBank áp dụng cho tất các khách hàng cá nhân là công dân Việt

Nam hoặc người nước ngoài có đủ điều kiện gửi tiền theo quy định hiện hành của pháp luật và Ngân hàng Bưu điện Liên Việt; áp dụng cho các tổ chức, doanh nghiệp trong nước và nước ngoài tại Việt Nam được phép hoạt động kinh doanh trên địa bàn, lãnh thổ và tuân theo quy định của pháp luật Việt Nam (không bao gồm các tổ chức tín dụng). Chỉ cần với số tiền đầu tư tối thiểu là 10 triệu đồng là các nhà đầu tư có thể tham gia mua sản phẩm ở các kỳ hạn 15 tháng, 24 tháng, 36 tháng và được hưởng mức lãi suất lên tới 8,1%/năm. Lãi suất chứng chỉ tiền gửi được cố định trong suốt kỳ hạn và tiền lãi được trả linh hoạt theo định kỳ hàng tháng, hàng quý hoặc cuối kỳ cho khách hàng. 
Chứng chỉ tiền gửi LienViet

PostBank chắc chắn là lựa chọn mà khách hàng không thể bỏ qua và hiện đang nhận được sự quan tâm, ủng hộ của đông khách hàng. Từ khi LienVietPostBank Tuyên Quang triển khai bán sản phẩm chứng chỉ tiền gửi đến nay đã có hàng trăm khách hàng tham gia mua sản phẩm. Chị Nguyễn Thị Thu Hương ở phường Tân Quang (TP Tuyên Quang) là một khách hàng mua sản phẩm chứng chỉ tiền gửi LienVietPostBank Tuyên Quang chia sẻ: Chứng chỉ tiền gửi trở nên hấp dẫn bởi giúp chủ sở hữu giải quyết được cả hai yêu cầu là lãi suất và tính thanh khoản, có thể chủ động nguồn tiền, đồng thời vẫn nhận được lợi ích tối ưu. Vì vậy, chị đầu tư 100 triệu đồng để mua sản phẩm với kỳ hạn 15 tháng và chọn hình thức trả lãi cuối kỳ. 

Như vậy, với hình thức đầu tư chứng chỉ tiền gửi LienVietPostBank như hiện nay, khách hàng nên tìm hiểu và lựa chọn đầu tư cho phù hợp nhất với kế hoạch tài chính của mình, góp phần gia tăng lợi nhuận.

Bài, ảnh: Hải Hương

Tin cùng chuyên mục