Tiếng việt | English

Sự khẳng định thương hiệu “Honda Linh Lực”

- Năm 2008, được sự tín nhiệm của Công ty Honda Việt Nam, Công ty TNHH Linh Lực, thị trấn Tân Yên (Hàm Yên) đã trở thành hệ thống đại lý do Honda ủy nhiệm với ngành nghề kinh doanh chính là mua, bán các loại xe máy và phụ tùng Honda chính hãng.

Cửa hàng Honda Linh Lực 3 tại chợ Chiều, thị trấn Sơn Dương (Sơn Dương)
 thu hút đông khách hàng đến mua xe, sử dụng dịch vụ.

Từ trụ sở chính đặt tại thị trấn Tân Yên (Hàm Yên), đến nay Công ty TNHH Linh Lực đã không ngừng phát triển, khẳng định thương hiệu của mình với sự ra đời của 9 cửa hàng Honda Linh Lực. Ngoài những cửa hàng được mở ở địa bàn thành phố và nơi tập trung đông dân cư thì công ty còn mở tại những địa bàn nông thôn: Cửa hàng Honda Linh Lực 5, thôn Kim Xuyên, xã Hồng Lạc (Sơn Dương) và Cửa hàng Honda Linh Lực 8, thôn Xuân Hòa, xã Tân Quang, huyện Bắc Quang (Hà Giang)… Hệ thống cửa hàng của Honda Linh Lực đã đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

Là hệ thống đại lý bán xe và dịch vụ do Honda ủy nhiệm, Honda Linh Lực xác định sứ mệnh của mình là “Mang lại sản phẩm chất lượng và dịch vụ vượt mong đợi của khách hàng”. Honda Linh Lực thu hút được đội ngũ nhân viên trẻ trung, đầy nhiệt huyết, có kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ vững vàng để phục vụ trong khả năng tốt nhất, đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng;. Công ty xây dựng quy trình khép kín bao gồm: Bán hàng, dịch vụ bảo trì, sửa chữa, cung cấp phụ tùng chính hãng Honda, hướng dẫn lái xe an toàn và chăm sóc khách hàng.

10 năm qua, Honda Linh Lực được người tiêu dùng tin tưởng, lựa chọn sử dụng hàng triệu sản phẩm, dịch vụ. Điều đó cho thấy, Honda Linh Lực đã khẳng định được thương hiệu và chỗ đứng trên thị trường, bởi người tiêu dùng luôn là người thông thái nhất. Honda Linh Lực đã nhận được sự đóng góp, phản hồi tích cực của khách hàng, là đơn vị có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất và chuyên nghiệp nhất trên thị trường tỉnh Tuyên Quang, Hà Giang.


Nhân viên Honda Linh Lực tư vấn các sản phẩm cho khách hàng.

Honda Linh Lực mong muốn đem đến những sản phẩm xe máy Honda chất lượng tốt nhất, đảm bảo những quyền lợi tối ưu nhất cho khách hàng. Trong suốt quá trình phát triển, hệ thống Honda Linh Lực luôn coi trọng hoạt động chăm sóc khách hàng và xem đây là nhiệm vụ hàng đầu, có tính chất chiến lược lâu dài, liên tục. Đây cũng chính là hoạt động mà thông qua đó, Honda Linh Lực muốn thể hiện sự trân trọng của mình đối với sự tín nhiệm quý báu của khách hàng, cũng như việc tiếp nhận những ý kiến đóng góp của khách hàng là niềm vui giúp hệ thống nâng cao chất lượng dịch vụ, cung cấp thêm những dịch vụ tiện ích mới giúp khách hàng ngày càng hài lòng và tin tưởng.

Ngoài mục tiêu về đẩy mạnh phát triển hoạt động kinh doanh, Honda Linh Lực còn xác định làm tốt mục tiêu xã hội trong hoạt động của mình. Honda Linh Lực luôn nỗ lực trở thành đơn vị được xã hội mong đợi thông qua các hoạt động bảo vệ môi trường cũng như tiên phong trong các hoạt động đào tạo lái xe an toàn cho tất cả các đối tượng trên địa bàn tỉnh. Hiện, Honda Linh Lực đi đầu trong việc tuyên truyền, hướng dẫn về văn hóa giao thông, cách phòng tránh tai nạn khi tham gia giao thông và thực hiện nhiều chương trình tri ân khách hàng thay dầu miễn phí cho hàng nghìn khách hàng sử dụng xe máy Honda trên địa bàn 2 tỉnh Tuyên Quang, Hà Giang.

Bài, ảnh: Hải Hương

Tin cùng chuyên mục