Siêu thị Tuyên Quang: Nơi an tâm mua sắm

TQĐT - Siêu thị Tuyên Quang là thương hiệu siêu thị kinh doanh bán lẻ thuộc Công ty cổ phần Khoáng sản Tuyên Quang. Hiện Công ty có 4 siêu thị bán lẻ hàng hóa gồm: Siêu thị Tuyên Quang (TP Tuyên Quang), Siêu thị Tuyên Quang 2 (Sơn Dương), Siêu thị Tuyên Quang 3 (Yên Sơn) và Siêu thị Tuyên Quang 4 (Hàm Yên). Hệ thống siêu thị của công ty ngày càng được khẳng định về uy tín, chất lượng và đáp ứng dịch vụ một cách tốt nhất cho người tiêu dùng.

Khách mua hàng tại Siêu thị Tuyên Quang.

Công ty cổ phần Khoáng sản Tuyên Quang đã và đang xây dựng, mở rộng mạng lưới siêu thị, thực hiện thu mua tận nguồn, tối ưu hóa chi phí quản lý để đảm bảo giá bán sản phẩm cạnh tranh. Các mặt hàng bày bán tại hệ thống Siêu thị Tuyên Quang đa dạng, phong phú với trên 20.000 mặt hàng thuộc đủ các nhóm ngành hàng khác nhau như thực phẩm, hóa mỹ phẩm, đồ dùng gia đình, gia dụng, may mặc thời trang, sữa, đồ chơi… Siêu thị còn thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mãi cho hàng ngàn mặt hàng với mức giảm giá sâu và cung cấp hàng loạt lợi ích gia tăng tới khách hàng như dịch vụ gói quà miễn phí, chấp nhận thẻ thanh toán của tất cả các ngân hàng, dịch vụ phiếu quà tặng…


Nhân viên Siêu thị Tuyên Quang phục vụ khách hàng nhiệt tình, chu đáo.

Trong cuộc sống bận rộn, việc sử dụng thời gian một cách hợp lý là rất cần thiết, để tiết kiệm thời gian cho quý khách hàng, các mặt hàng tại hệ thống Siêu thị Tuyên Quang được sắp xếp và bày biện một cách khoa học trên kệ và liên quan tới nhau, người tiêu dùng dễ dàng tìm và chọn mua một cách nhanh nhất trong một không gian thoáng mát và sạch sẽ. Các sản phẩm khi đưa vào siêu thị được kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng và đặt hàng tại các nơi sản xuất có nguồn gốc rõ ràng nên người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm về chất lượng và độ an toàn của thực phẩm.  


Khách hàng chọn mua đồ chơi Tết Trung thu cho trẻ ở Siêu thị Tuyên Quang.

Với tiêu chí đề cao chất lượng sản phẩm, đặt vệ sinh an toàn thực phẩm lên hàng đầu, Công ty cổ phần Khoáng sản Tuyên Quang khẳng định: Hệ thống Siêu thị Tuyên Quang sẽ đẩy mạnh, gia tăng các loại sản phẩm hữu cơ và organic, đem đến sự yên tâm về mặt chất lượng và độ an toàn cho người tiêu dùng. Mục tiêu của Công ty là trở thành chuỗi bán lẻ lớn nhất trên địa bàn tỉnh, đồng thời là cầu nối đưa các sản phẩm của các nhà sản xuất uy tín trong nước và quốc tế một cách nhanh đến tay người tiêu dùng.


Khu vui chơi Kids City, tầng 3, Siêu thị Tuyên Quang.

Từ tháng 7-2018, Siêu thị Tuyên Quang mở thêm Khu vui chơi Kids City tại tầng 3 với diện tích 600 m2 cùng nhiều trò vui chơi bổ ích cho bé. Hòa chung không khí Trung thu và Lễ hội Thành Tuyên năm 2018, Siêu thị Tuyên Quang mở cửa miễn phí cho các bé thoải mái đắm mình trong thế giới vui chơi hiện đại nhất Tuyên Quang trong ngày 24-9 (15-8 âm lịch). Khu vui chơi Kids City hứa hẹn sẽ là điểm đến thú vị và bổ ích cho các bé trong đêm trăng rằm.


Khu vực giải khát phục vụ khách hàng tại Kids City.

Trước xu hướng phát triển cũng như sự cạnh tranh ngày càng lớn trong lĩnh vực bán lẻ, qua khảo sát, nghiên cứu thị trường trên địa bàn tỉnh và căn cứ khả năng có thể thực hiện, công ty dự kiến từ nay đến hết năm 2018 sẽ hoàn thành đầu tư thêm Siêu thị Tuyên Quang 5 tại xã Mỹ Bằng (Yên Sơn). Thời gian tới, công ty sử dụng vốn kinh doanh hiện có và vốn huy động đầu tư xây dựng thêm một số siêu thị có quy mô phù hợp với từng địa bàn tại Khu công nghiệp - dịch vụ, cụm công nghiệp tại Tuyên Quang, các điểm đông dân cư ở các huyện trong tỉnh, đồng thời thực hiện mục tiêu của tỉnh đưa hàng hóa chất lượng về nông thôn.


Các cháu thiếu nhi thích thú với trò chơi bạch tuộc ngộ nghĩnh.

Nhà bóng có không gian rộng, thoáng tạo sân chơi  thoải mái cho trẻ.

 

Bài, ảnh: Hải Hương

Tin cùng chuyên mục