Tất cả iPhone và iPad năm 2018 sẽ mang thiết kế đặc trưng của iPhone X

Đây là một tin vui đối với các tín đồ của Apple khi công ty nhiều khả năng sẽ sử dụng thiết kế "không viền" trên tất các dòng sản phẩm iPhone và iPad được ra mắt trong năm 2018.

Một trong những concept iPad X với thiết kế "vay mượn" từ iPhone X.

iPhone X là dòng điện thoại cao cấp nhất của Apple tính đến thời điểm hiện nay với 2 tính năng được coi là điểm nhấn, đó là thiết kế "tràn viền" với tỷ lệ màn hình lớn so với kích thước, và hệ thống Face ID có thể quét khuôn mặt 3D của người dùng một cách chính xác để mở khóa thiết bị.

Năm ngoái, nhiều lô hàng iPhone X đã liên tục bị trì hoãn do không kịp sản xuất và lắp ráp cảm biến đi kèm Face ID, nhưng đây là điều khó lặp lại, khi Apple được cho là đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, nhằm cung ứng chi tiết này trên tất cả các dòng sản phẩm được ra mắt trong năm 2018.

Theo một báo cáo từ Digitimes, các nhà cung cấp cảm biến 3D sử dụng trên Face ID sẽ chứng kiến một quý 3 và 4 của năm vô cùng "rực rỡ" do nhu cầu mạnh mẽ đến từ Apple. Công ty có trụ sở tại Cupertino sẽ ra mắt 3 mẫu iPhone và 2 mẫu iPad trong mùa thu năm nay, một đơn vị cung ứng tiết lộ. Tất cả những sản phẩm này sẽ đều được đi kèm cảm biến Face ID và có thiết kế "không viền".

Trước đây, từng có nhiều thông tin rò rỉ cho rằng Apple sẽ ra mắt 3 mẫu iPhone mới, bao gồm một phiên bản kế nhiệm của iPhone X, một chiếc iPhone X Plus có kích thước lớn hơn, và một iPhone X "giá rẻ" với màn hình LCD.

Chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo cũng cho rằng Apple sẽ tung ra 2 phiên bản nâng cấp của iPad Pro, sau khi cho ra mắt sớm một mẫu iPad có kích thước 9,7" hồi đầu năm nay. Cụ thể, 2 chiếc iPad Pro sẽ có thiết kế "tràn viền", đi kèm Face ID, có kích thước lần lượt là 11" và 12,9".

Theo Dân Trí

Tin cùng chuyên mục