Lãnh đạo tỉnh thăm, tặng quà Tết gia đình chính sách, người cao tuổi và lãnh đạo tỉnh các thời kỳ

TQĐT - Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, ngày 7-2, đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến thăm hỏi, tặng quà tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh và gia đình các đồng chí lãnh đạo tỉnh các thời kỳ.

Đồng chí Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Văn Sơn thăm hỏi, chúc Tết và trao quà mừng thọ cho
người cao tuổi tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh.   Ảnh: Thủy Châu

Đến tặng quà, chúc Tết tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh, đồng chí Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Văn Sơn đã động viên, thăm hỏi các đối tượng và cán bộ, nhân viên tại Trung tâm. Đồng chí mong muốn trong năm mới, các cán bộ, nhân viên của Trung tâm sẽ tiếp tục nỗ lực, vượt qua khó khăn để làm tốt hơn nữa công tác chăm sóc các đối tượng người già không nơi nương tựa, trẻ mồ côi, trẻ em khuyết tật, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Thăm và chúc Tết các gia đình lãnh đạo tỉnh các thời kỳ, đồng chí Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Văn Sơn chúc các gia đình có sức khỏe dồi dào, đón Tết vui tươi, đầm ấm; tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước.


Đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Lê Tiến Thắng thăm, tặng quà bà Đỗ Thị Khang, mẹ liệt sỹ
Bùi Xuân Trường, thôn Quang Tất, xã Hào Phú (Sơn Dương).    Ảnh: Minh Thủy

Cùng ngày, đồng chí Lê Tiến Thắng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã đi thăm và tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn huyện Sơn Dương nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018. Đồng chí đã thăm và tặng quà gia đình bà Đỗ Thị Khang, mẹ liệt sỹ Bùi Xuân Trường, thôn Quang Tất và gia đình ông Nguyễn Đức Nguyên, thương binh hạng 4/4, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học, thôn Phú Thịnh, xã Hào Phú. Đồng chí đã hỏi thăm sức khỏe và cuộc sống của các gia đình, mong mọi người tiếp tục là chỗ dựa tinh thần, động viên con, cháu gương mẫu tham gia các phong trào ở địa phương; tích cực lao động sản xuất, vươn lên làm giàu cho quê hương.

P.V

Tin cùng chuyên mục