Tiếng việt | English

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh dâng hương tại Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh

- Ngày 19-5, Đoàn đại biểu lãnh đạo tỉnh và thành phố Tuyên Quang dâng hương tại Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh nhân kỷ niệm 129 năm Ngày sinh của Người.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh dâng hương tại Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Đoàn đại biểu lãnh đạo tỉnh có các đồng chí: Chẩu Văn Lâm, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Tuyên Quang; Phạm Minh Huấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Văn Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy; Thường trực HĐND tỉnh, lãnh đạo UBND tỉnh, lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh, thành phố Tuyên Quang.

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo tỉnh, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Minh Huấn đã báo cáo trước Anh linh Bác Hồ về những kết quả đạt được trong phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng - an ninh, công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị của Đảng bộ tỉnh trong thời gian qua. Thực hiện di huấn thiêng liêng của Bác Hồ, trong những năm qua, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Tuyên Quang luôn phát huy truyền thống quê hương cách mạng, đoàn kết, ra sức thi đua hoàn thành xuất sắc các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra. Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Tuyên Quang hứa với Bác trung thành tuyệt đối với chế độ, với Đảng, với Nhà nước, đoàn kết một lòng, ra sức lao động, sản xuất, xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh, phấn đấu đưa Tuyên Quang ngày càng phát triển.

Tin, ảnh: Thành Công

Tin cùng chuyên mục